Van bi nối ren, nối bích chính hãng, giá tốt

Van bi có tên tiếng anh là Ball Valve. Van bi là một loại van công nghiệp được lắp đặt trong hệ thống đường ống, có nhiệm vụ đóng mở, điều tiết dòng chảy đi qua nó thông qua một bộ phận giống với quả bóng khoét rỗng, có thể xoay góc 90 độ.

Nguyên lý hoạt động của van bi khá đơn giản. Bộ phận bi rỗng có lỗ sẽ được gắn với bộ điều khiển (tay quay, tay gạt, bộ điều khiển điện hoặc khí nén) bằng một trục. Chúng ta sẽ điều khiển bi van thay đổi góc độ để kiểm soát lưu lượng dòng chảy đi qua van. Van mở là khi lỗ trên bi trùng với thân. Van đóng là khi lỗ trên bi vuông góc với thân.

Trên thị trường các dòng sản phẩm van bi có sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu, xuất xứ và phương thức hoạt động. Về phương thức hoạt động van bi có các loại như van bi tay gạt, van bi tay quay, van bi điều khiển điện, van bi điều khiển khí nén.

Về xuất xứ thì các thương hiệu đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan đang rất được ưa chuộng. Những thương hiệu van bi nổi tiếng và được bán chạy như Kitz, Wonil, Itap, Giacomini, Tomoe,…..

Van TVT hiện đang là đơn vị phân phối chính hãng của các dòng van công nghiệp, van bi từ các thương hiệu nổi tiếng. Mỗi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chính hãng và có chế độ bảo hành dài hạn.

Quý khách hàng cần tư vấn về sản phẩm van bi hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 097 786 38 95093 880 07 90

Danh sách sản phẩm Van bi

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ