Van bi nhựa UPVC rắc co Hershey

Thương hiệu:
Tình trạng: Còn hàng
Catalogue: Xem tài liệu
Giá bán: Liên hệ

Van bi nhựa UPVC rắc co Hershey là một trong những loại van bi  bán chạy nhất và được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống đường ống khác nhau. Đặc biệt, sản phẩm còn được sử dụng rộng rãi trong  lĩnh vực nước và hóa chất. 

Vậy hôm nay, trong chuyên mục van bi mời các bạn cùng Van TVT tìm hiểu về van bi nhựa UPVC rắc co Hershey nhé!

Giới thiệu về van bi nhựa UPVC rắc co Hershey

Van bi Hershey là một trong những van bi nhựa UPVC rắc co Hershey của thương hiệu  van Đài Loan. Đây là nhà máy chuyên sản xuất van công nghiệp và phụ kiện nhựa. Thương hiệu đang hoạt động và sản xuất các sản phẩm van. Bóng nhựa  hơn 30 năm. Sản phẩm luôn đạt  chất lượng cao nhất, cung cấp  dịch vụ tốt nhất, vượt xa sự mong đợi của khách hàng.  Van bi nhựa UPVC rắc co Hershey được sử dụng rộng rãi trong hệ thống đường ống. 

Thông số kỹ thuật của van bi nhựa UPVC rắc co Hershey

Van bi nhựa UPVC rắc co Hershey
Kích cỡ van: DN15 – DN125
Chất liệu : Nhựa UPVC
Kiểu nối: Rắc co
Nhiệt độ làm việc: Max 85ºC
Áp lực làm việc: PN10 / PN16 / PN25
Môi trường sử dụng: Chất lỏng, hóa chất…
Xuất xứ: Đài Loan
Thương hiệu: Hershey

Ưu điểm của van bi nhựa UPVC rắc co Hershe

Van bi nhựa rắc co Hershey có thân được làm hoàn toàn bằng UPVC. Một vật liệu có thể chống lại hầu hết các axit hoặc kiềm. Nó cũng có thể được sử dụng cho các hệ thống có chất oxy hóa mạnh hoặc chất lỏng. Với chất liệu UPVC, sản phẩm khá bền, không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết hay tác động của môi trường. 

Ứng dụng của van bi nhựa UPVC rắc co Hershey

Là một sản phẩm của Hershey, van bi 2 chiều UPVC mang lại nhiều ưu điểm trong việc lắp đặt và vận hành. Sản phẩm có những ưu điểm về vật liệu, kiểu kết nối và hoạt động của nó. Nó được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, xí nghiệp. Các ứng dụng có thể có cũng rất đa dạng và phong phú.

  • Tháo lắp dễ dàng nhờ tay cầm.
  • Tiết kiệm thời gian khi thay thế và bảo trì sản phẩm. 
  • Ứng dụng trong hệ thống thông gió.
  • Trong hệ thống nước.
  • Sử dụng trong hệ thống xăng-dầu. 

Trên đây là những thông tin về Van bi nhựa UPVC rắc co Hershey chính hãng giá tốt. Van TVT hy vọng những thông tin trên thật sự hữu ích với bạn. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin dưới để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

CÔNG TY TNHH TVT VIỆT NAM