Van bi đồng ren ITAP

Thương hiệu: ITAP
Tình trạng: Còn hàng
Catalogue: Xem tài liệu
Giá bán: Liên hệ

Van bi đồng ren ITAP được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu với đầy đủ CO / CQ, tiêu chuẩn BS. Van được ứng dụng cho nhiều môi trường như: Xăng dầu, khí,nước, và một số chất lỏng khác.

Hôm nay trong chuyên mục trong chuyên mục van bi mời các bạn cùng Van TVT tìm hiểu về van bi đồng ren ITAP nhé!

Van bi đồng ren ITAP 

Van bi đồng ren ITAP là một loại van được sử dụng để điều chỉnh dòng chảy của chất lỏng trong hệ thống đường ống. Van bi tay gạt bằng đồng là một loại van bi khá thông dụng. Nó có nắp đậy tay cầm ở phía trên của thân van, phần tay cầm này cho phép bạn  đóng mở van bằng cách xoay cần một góc 90 độ một cách dễ dàng. Tuy nhiên, người tiêu dùng vẫn lựa chọn van bi tay Itap do Ý sản xuất bởi độ bền và tuổi thọ cao. 

Van bi đồng ren ITAP là sản phẩm đồng mạ crom. Sản phẩm này có thể chịu được nhiệt độ tối đa là 150 độ C. Do đó có thể ứng dụng cho nhiều môi trường khác nhau như nước, khí, dầu. Đặc biệt sản phẩm được làm bằng đồng nên giá thành không quá cao phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khi sử dụng. 

Công dụng và cách sử dụng Van bi đồng ren ITAP

Như đã đề cập ở trên, công dụng của van bi bằng đồng là điều chỉnh dòng chảy trong hệ thống đường ống. Vì vậy, nó được sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày, các công trình xây dựng, xây dựng quy mô lớn. 

Van bi có ưu điểm lớn là đóng mở nhanh chóng. Nó có thể chịu được áp suất cao, sau khi mở hoàn toàn van, mà không thay đổi hướng của dòng chảy. Về độ bền thì van bi đồng cũng  khá bền. Sau nhiều chu kỳ đóng mở và thời gian dài sử dụng. Van tiếp tục hoạt động một cách chỉnh tru.

Về cách sử dụng, nó khá đơn giản. Chính chuyển động quay của quả bóng tạo ra dòng chất lỏng đóng mở  qua van. Do đó, tất cả những gì bạn phải làm là xoay cần  để đóng hoặc mở nó theo ý muốn của bạn.

Thông số kỹ thuật của Van bi đồng ren ITAP

Van bi đồng ren ITAP
Kích cỡ van: Van bi itap – Italy Châu Âu EU DN15 – DN100
Chất liệu : đồng
Kiểu nối: Nối ren BSPT
Nhiệt độ làm việc: 0 đến 130 độC
Áp làm việc: 16 bar – 40 bar
Môi trường sử dụng: Xăng dầu, khí,nước, và một số chất lỏng khác.
Xuất xứ: Ý
Thương hiệu: ITAP

Trên đây là những thông tin về Van bi đồng ren ITAP chính hãng giá tốt. Van TVT hy vọng những thông tin trên thật sự hữu ích với bạn. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin dưới để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

CÔNG TY TNHH TVT VIỆT NAM