Hình Thức Thanh Toán

Kính gửi quý khách hàng, quý công ty, đối tác,

Nhằm hỗ trợ khách hàng đặt mua sản phẩm dễ dàng hơn, Van TVT hỗ trợ các hình thức thanh toán linh động như sau:

Thanh toán trực tiếp

Đây là hình thức thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt khi nhận hàng. Sau khi khách hàng liên hệ đặt hàng tại Van TVT, nhân viên chúng tôi sẽ xác nhận thông tin, liên hệ giao hàng cho khách hàng theo thời gian thỏa thuận. Sau khi nhận được hàng tại địa chỉ khách hàng cung cấp, quý khách hàng vui lòng thanh toán tiền mặt cho nhân viên chúng tôi.

Lưu ý: Hình thức này chỉ áp dụng đối với các khách hàng tại TPHCM, khách hàng ở các tỉnh khác vui lòng thanh toán bằng hình chuyển khoản.

Thanh toán chuyển khoản

Hiện nay khách hàng ưu tiên sử dụng hình thức chuyển khoản bởi tính tiện dụng, an toàn và nhanh chóng trong giao dịch và tiết kiệm thời gian. Với hình thức này, khi được tư vấn, chọn mua sản phẩm phù hợp, quý khách hàng vui lòng chuyển khoản ngân hàng với số tiền tương ứng sản phẩm đã mua. Ngay khi nhận được thông tin thanh toán Van TVT sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách theo đúng số lượng, thời gian đã thỏa thuận. Quý khách hàng thanh toán bằng chuyển khoản qua các số tài khoản sau:

Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TVT VIỆT NAM

  1. Số tài khoản: 0601 0120 3118 – Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín, PGD Bàu Cát, CN Tân Bình, TP.HCM.
  2. Số tài khoản: 2801 1008 08005 – Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB Bank), CN Đông Sài Gòn, TP. HCM. 

Lưu ý: Ngay sau khi chuyển khoản quý khách hàng hãy chụp hình lại ủy nhiệm chi hoặc giấy tờ liên quan và gửi về mail sales@tvtvietnam.com để chúng tôi xác nhận thanh toán. Trường hợp trong vòng 3 ngày mà quý khách hàng vẫn chưa nhận được mail hoặc phản hồi  từ Van TVT, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 097 786 38 95 để được hỗ trợ giải quyết nhanh chóng nhất. Van TVT trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TVT VIỆT NAM

Xem thêm: