Chính Sách Bảo Hành

Kính chào các Quý khách hàng, đối tác của TVT Việt Nam

Những sản phẩm được Quý khách hàng mua tại Công ty TNHH Thương Mại TVT Việt Nam. Đều được cung cấp chính hãng theo đúng với quy định từ nhà sản xuất sản phẩm.

Thế nên, công ty chúng tôi sẽ đưa ra những chính sách tốt nhất đến cho khách hàng. Nhằm giúp nâng cao được chất lượng về dịch vụ của chúng tôi ngày càng tốt hơn.

Chính sách bảo hành được hiểu như thế nào?

Chính sách bảo hành sẽ bao gồm những quy định, cam kết từ nhà sản xuất (nsx) hoặc từ người bán đối với người mua các sản phẩm từ họ. Độ mạnh của bản cam kết này sẽ phụ thuộc vào mức độ uy tín từ người cung cấp sản phẩm, người bán đề ra các quy định trong cam kết đó. Công ty càng lớn thì chất lượng càng tốt và các chính sách bảo hành sẽ được đảm bảo hiệu quả.

Những quy định trong bảo hành

Khách hàng cần đảm bảo các điều kiện bảo hành sau:

  • Sản phẩm phải trong thời hạn được bảo hành và phải có phiếu bảo hành đi kèm.
  • Sản phẩm có vấn đề về một số lỗi kỹ thuật hay bị hư hỏng từ nhà sản xuất.

Một số trường hợp không được bảo hành

  • Những sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành
  • Trường hợp bị hư hỏng do bị thiên tai, hỏa hoạn, chiến tranh hay lũ lụt,…
  • Có tác động từ con người, tự ý tháo dỡ các linh kiện, tự ý sửa chữa do cá nhân hay kỹ thuật viên.
  • Sử dụng các sản phẩm không đúng với mục đích hay đúng theo chỉ dẫn.
  • Vận chuyển làm va đập, ảnh hưởng bởi các tác động cơ học làm rơi, vỡ, trầy xước, ẩm ướt, hoen rỉ, móp méo,…
  • Phiếu bảo hành đưa ra không chính xác, phù hợp hoặc đã bị tẩy xóa số Seri trên sản phẩm. Không xác định chính xác hay sai số seri được ghi trên phiếu bảo hành.

Quy trình bảo hành

Quý khách hàng hãy thông tin liên hệ ngay cho CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TVT VIỆT NAM. Để chúng tôi xác nhận thông tin và tình trạng của sản phẩm bị hư hỏng do lỗi kỹ thuật và không thể sửa chữa ngay. Thì Quý khách hàng hãy đến ngay tại văn phòng công ty TVT Việt Nam để chúng tôi tiến hành kiểm tra và hẹn trả lại hàng khi đã bảo hành xong.

Lưu ý rằng thời gian bảo hành đối với những sản phẩm sẽ đối với các trường hợp sửa chữa từ 5 – 7 ngày. Còn đối với trường hợp cần thay thế thì thời gian sẽ tùy theo vật tư cần được thay thế đã có sẵn hay không. Nếu các mặt hàng được nhập từ 30 – 45 ngày thì hàng sẽ được ủy quyền của bên sản xuất.

Khi bảo hành xong, https://vantvt.vn chúng tôi sẽ thông báo đến cho Quý khách hàng đến tại văn phòng chúng tôi để nhận hàng đã được bảo hành xong và trao đến tay cho người dùng.

Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm: