Chính sách bảo mật

Kính gửi quý khách hàng, quý công ty, đối tác

Van TVT luôn hiểu rằng mọi khách hàng đều không mong muốn thông tin cá nhân của mình bị rò rỉ ra bên ngoài, cho những đối tượng không liên quan biết đến, gây ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của bạn. Chình vì vậy Van TVT đã xây dựng chính sách bảo mật thông tin cụ thể để khách hàng hiểu rõ và an tâm hơn khi lựa chọn mua sản phẩm tại Van TVT.

Dưới đây Van TVT xin gửi đến quý khách hàng thông tin về chính sách bảo mật, giải thích về cách thu thập và sử dụng thông tin của chúng tôi. Mời quý khách hàng cùng tham khảo.

I. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu trên website https://vantvt.vn chủ yếu bao gồm các thông tin sau:

 • Tên
 • Email
 • Số điện thoại
 • Địa chỉ khách hàng

Chúng tôi thu thập những thông tin này nhằm mục đích liên hệ xác nhận với quý khách hàng khi bạn đặt mua sản phẩm. Đồng thời hỗ trợ và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo các quyền lợi của khách hàng.

Trong quá trình quý khách hàng giao dịch thanh toán trên website https://vantvt.vn chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết của người dùng, đơn hàng đã thanh toán, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của người dùng sẽ không được lưu giữ.

Lưu ý: Van TVT sẽ không chịu trách nhiệm về những thông tin mà khách hàng khai báo sai, không đúng sự thật.

Quý khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về việc bảo mật, lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên người dùng, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Bên cạnh đó quý khách hàng cần có trách nhiệm thông báo kịp thời cho ban quản trị website https://vantvt.vn về những hành vi trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ thông tin tên và mật khẩu đăng ký của bên thứ 3 để chúng tôi có những biện pháp xử lý kịp thời và nhanh chóng nhất.

II. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty TNHH Thương mại TVT Việt Nam sử dụng các thông tin mà quý khách hàng đã cung cấp nhằm các mục đích sau:

 • Cung cấp dịch vụ, sản phẩm đến quý khách hàng
 • Gửi hóa đơn và hợp đồng đến địa chỉ mà khách hàng cung cấp
 • Gửi email tiếp thị và khuyến mãi về các sản phẩm do Van TVT cung cấp.
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi giữa https://vantvt.vn và khách hàng
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng và các hoạt động giả mạo khách hàng.
 • Cam kết không sử dụng thông tin của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch trên website https://vantvt.vn 
 • Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp và các cơ quan nhà nước có thẩm quyền như viện kiểm sát, tòa án nhân dân, cơ quan công an điều tra có liên quan đến các hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

III. Thời gian lưu trữ thông tin

Các dữ liệu thông tin cá nhân của khách hàng được lưu trữ trong vòng 2 năm hoặc cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự đăng nhập vào tài khoản người dùng và thực hiện hủy bỏ thông tin.

Trong trường hợp quý khách hàng có nhu cầu xóa bỏ toàn bộ thông tin về tài khoản chúng tôi đề nghị quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin ở mục IV.

IV. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TVT VIỆT NAM

 • Điện thoại: (+84) 977 863 895
 • Email: sales@tvtvietnam.com
 • Địa chỉ: 212/1 Hồng Lạc, Phường 11, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Nếu bạn tin rằng chúng tôi đã cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ 3 mà chưa có sự đồng ý của bạn thì bạn có quyền khiếu nại đến chúng tôi theo địa chỉ trên.Van TVT có nghĩa vụ giải quyết các vấn đề liên quan đến việc bảo mật thông tin khách hàng khi xem xét các bằng chứng mà bạn cung cấp là có cơ sở.

V. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu https://vantvt.vn thực hiện việc này.

Thành viên có trách nhiệm thường xuyên cập nhật giữ liệu về thông tin cá nhân bảo đảm chính xác, kịp thời.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị https://vantvt.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

VI. Cam kết bảo mật thông tin

Thông tin cá nhân của khách hàng trên https://vantvt.vn được https://vantvt.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của https://vantvt.vn

Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Chúng tôi sẽ cung cấp 1 số thông tin như: tên, địa chỉ, số điện thoại cho bên dịch vụ vận chuyển khi sử dụng dịch vụ giao nhận vận chuyển hóa đơn và hợp đồng cho khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân người dùng, https://vantvt.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và đồng thời chúng tôi cũng sẽ thông báo cho khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên https://vantvt.vn.

Ban quản lý https://vantvt.vn yêu cầu các khách hàng khi sử dụng dịch vụ của https://vantvt.vn phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, …, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý https://vantvt.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Xem thêm: