Van bi thép điều khiển điện nối bích Kosaplus

Thương hiệu: Kosaplus valve
Tình trạng: Còn hàng
Catalogue: Xem tài liệu
Giá bán: Liên hệ

Van bi thép điều khiển điện Kosaplus được nhiều chủ đầu tư lựa chọn nhờ chất lượng tốt của thương hiệu đến từ đất nước công nghiệp Hàn Quốc. Van bi điều khiển điện là một phương pháp tự động hóa, bởi nguồn điện cấp cho van 220V cùng với điện áp quốc gia, rất tiện lợi cho việc đầu tư ban đầu cũng như thay thế và bảo dưỡng về sau.

Nếu bạn đang dự định mua sản phẩm van bi thép điều khiển điện nối bích thì hãy xem ngay bài viết này nhé. Dưới đây, sẽ tổng hợp đầy đủ thông tin chi tiết về sản phẩm. Hãy bắt đầu theo dõi cùng chúng tôi.

Van bi thép điều khiển điện có nhiều ưu điểm 

Van bi thép Kosaplus
Van bi thép Kosaplus

Van bi thép nối bích Kosaplus, là một trong những sản phẩm van bi được ứng dụng rất rộng rãi và đã trở nên quen thuộc với các chủ đầu tư cũng như các nhà thầu trong ngành nước, khí nén và hơi nóng.

Thương hiệu Kosaplus xuất xứ từ nền công nghiệp Hàn Quốc

Thương hiệu Kosaplus với thế mạng là bộ điều khiển điện và bộ điều khiển khí nén, sản phẩm được áp dụng rộng rãi cho ngành van công nghiệp. 

Trong những năm gần đây, khi giá thuê nhân công ngày càng cao thì nhu cầu tự động hóa lại trở thành vấn đề được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Chính vì vậy van bi thép điều khiển điện chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Bộ điều khiển điện Kosaplus – Hàn Quốc 

Bộ điều khiển Kosaplus sử dụng nguồn điện 220V hoặc 24V và sử dụng tín hiệu đầu ra 4 – 20mA. Bộ điều khiển có khả năng chống bám bụi, cũng như khả năng chịu nước đạt tiêu chuẩn IP67, giúp cho van hoạt động tương đối an toàn, trong môi trường có bụi và mưa.

Van bi thép điều khiển điện hoạt động như thế nào? 

Van bi thép điều khiển điện nối bích
Van bi thép điều khiển điện nối bích

Khi cấp điện cho mô tơ hoạt động, chuyển động quay của mô tơ được bộ chuyển đổi chuyển hóa thành chuyển động quay của trục van. Cánh van sẽ quay cùng góc và tốc độ với trục van, tốc độ quay của trục van sẽ chậm hơn tốc độ quay của mô tơ bằng tỷ số truyền động. 

Van bi nối bích Kosaplus với bộ điều khiển tuyến tính tín hiệu truyền là 4 – 20mA, gửi đến bộ điều khiển từ đó mô tơ sẽ quay để đạt được góc quay mong muốn của cánh và trục van. Tín hiệu gửi đi có thể là nhiệt độ dòng chảy, lưu lượng dòng hoặc áp suất dòng chảy. Từ tín hiệu đó, van đóng mở ở các vị trí góc mở khác nhau, nếu góc mở 0 độ là đóng hoàn toàn và 90 độ là mở hoàn toàn hoặc các góc mở tuyến tính khác nhau như 10, 20, 30, 35, v.v…

Thông số kỹ thuật 

Van bi thép điều khiển điện Kosaplus
Van bi thép điều khiển điện Kosaplus
Kích cỡ van DN15 – DN50
Vật liệu van Inox 304
Đệm làm kín PTFE
Kiểu kết nối Nối ren
Áp lực làm việc PN10, PN16 ~ 5K, 10K
Nhiệt độ làm việc -10℃ ~ 200℃
Điện áp đóng mở 220V
Tiêu chuẩn chống nước IP67
Đóng mở ON/OFF và Tuyến tính
Tiêu chuẩn mặt bích BS, JIS, DIN, ANSI
Môi trường làm việc Nước, hóa chất, dầu, khí, gas
Hãng sản xuất Kosaplus – Hàn Quốc
Thời gian bảo hành 12 tháng

Ứng dụng của Van bi thép điều khiển điện 

Van bi thép Kosaplus
Van bi thép Kosaplus

Van này được ứng dụng không chỉ với các hệ thống ống kim loại, mà còn phù hợp với cả ống nhựa kết nối mặt bích. Được điều khiển tự động từ phòng điều khiển tập trung, giúp cho người vận hành không phải đến từng vị trí lắp đặt van để vận hành như kiểu van tay gạt hoặc van tay quay. Đặc biệt là khi hệ thống có nhiều đường ống dẫn với số lượng lớn các van được lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau, có lối đi và không gian vận hành không thuận tiện.

Vân thân bằng inox và gioăng PTFE nên để phát huy tối đa ưu điểm của van, người dùng thường sử dụng van vào các hệ thống, nhà máy hoặc các khu công nghiệp như:

  • Các nhà máy hóa chất hoặc lưu chất có thành phần hóa chất.
  • Nhà máy chế tạo giấy và các sản phẩm giấy.
  • Hệ thống yêu cầu độ an toàn vệ sinh cao hoặc các hệ thống nước sạch.

Bài viết bên trên là những thông tin Van bi thép điều khiển điện nối bích Kosaplus do Van TVT mang đến. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin dưới để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng. 

CÔNG TY TNHH TVT VIỆT NAM