Van bi nhựa điều khiển điện Kosaplus

Thương hiệu: Kosaplus valve
Tình trạng: Còn hàng
Catalogue: Xem tài liệu
Giá bán: Liên hệ

Với công nghệ ngày càng phát triển, van bị nhựa điều khiển điện Kosaplus là một trong những van công nghiệp được sử dụng nhiều nhất. Bởi những tính năng vượt trội như giá thành hợp lý, độ bền cao,… Để hiểu rõ hơn về sản phẩm trên hãy cùng theo dõi bài viết này ngay nhé.

Thông tin sơ lược về van bi nhựa điều khiển điện

Van bi nhựa điều khiển điện Kosaplus
Van bi nhựa điều khiển điện Kosaplus

Nhiều nhãn hàng sản xuất van điều khiển điện, sản xuất bộ điều khiển này. Kosaplus là thương hiệu đến từ Hàn Quốc chuyên sản xuất về bộ điều khiển khí nén. Van bi được sử dụng rộng rãi ở thị trường Việt Nam, bởi sản phẩm không chỉ bởi chất lượng tốt và hoạt động bền bỉ theo thời gian mà còn có nhiều ưu điểm nổi bật khác. 

Mẫu mã đa dạng để chọn lựa

Bộ điều khiển điện không chỉ đạt tiêu chuẩn IP67 về kháng nước và chống bụi. Ngoài ra, sản phẩm còn có nhiều Molde sử dụng nhiều điện áp khác nhau, đặc biệt là điện áp xoay chiều 220V và điện áp một chiều 24V đang được sử dụng phổ biến nước ta.

Thời gian đóng mở của van bi điều khiển cho 1 chu trình thường từ 13 – 20s. Tuy nhiên, đối với những hệ thống công nghiệp có mức áp suất lớn, yêu cầu lực vận hành lớn, van bi điều khiển khí nén sẽ là công cụ tối ưu cả về chi phí vận hành lâu dài. 

Van bi nhựa điều khiển điện Kosaplus, có thân van bi đa dạng vật liệu nhựa, phù hợp với thành phần hóa chất, nồng độ và nhiệt độ của dòng lưu chất. 

Cấu tạo của van bi nhựa điều khiển

Van bi nhựa điện Kosaplus
Van bi nhựa điện Kosaplus

Cũng giống như nhiều van bi nhựa điều khiển điện khác, bộ van điều khiển điện này được cấu thành bởi 2 bộ phận cơ bản là thân van bi và bộ điều khiển điện.

Thân van bi

Khác với van bi gang, thường sử dụng cho nước sạch hoặc nước thải đã qua xử lý, van bi nhựa UPVC được sử dụng cho nước thải có hóa chất hoặc dòng lưu chất có thành phần hóa chất. Đặc điểm của nhựa UPVC gioăng EPDM chịu được hóa chất ở nồng độ thấp, ở nhiệt độ từ -20℃~50℃. Trong khi nhựa C-PVC với gioăng PTFE chịu được nhiệt độ cao hơn, vì vậy người sử dụng nên lưu ý khi lựa chọn mua sản phẩm.

Bộ điều khiển điện 

Theo các model khác nhau, kích thước và hình dạng bên ngoài của bộ điều khiển cũng khác nhau. Cần lưu ý trong việc lựa điện áp phù hợp với hệ thống cần sử dụng, chọn model phù hợp với kích thước của van để đảm bảo lực quay tạo ra đủ lớn làm quay bi và thời gian đóng mở phù hợp với điều kiện sản xuất.

Thông số kỹ thuật 

Kích cỡ van DN15 – DN50
Thân van và đĩa van U-PVC
Đệm làm kín EPDM
Kiểu kết nối Rắc co
Áp lực làm việc PN10~ 5K
Nhiệt độ làm việc Max 50℃
Tiêu chuẩn chống nước IP67
Đóng mở ON/OFF và Tuyến tính
Môi trường làm việc Nước, hóa chất, dầu
Hãng sản xuất Kosaplus – Hàn Quốc
Tình trạng hàng hóa Luôn có sẵn
Thời gian bảo hành 12 tháng

Ứng dụng của van bi nhựa điều khiển điện

Van bi nhựa điều khiển điện
Van bi nhựa điều khiển điện 

Như chúng ta đã biết, nhựa u-PCV có khả năng chống cháy, kháng hóa chất và chịu được ở nhiệt độ cao. Ngoài ra, không khí oxy hóa hay bị ăn mòn bởi nhiệt độ, ánh nắng hay nước mưa nên không bị biến dạng. 

Van bi điều khiển điện sử dụng nhựa cho mức phí thấp và tuổi thọ cao là yếu tố giúp cho vật liệu nhựa, được sử dụng trong nhiều công trình công nghiệp, kể cả trong hệ thống nước của hộ gia đình. Nhu cầu tự động hóa việc điều khiển van đang trở thông dụng và phổ biến, vì thế van bi nhựa điều khiển điện Kosaplus rắc co được sử dụng.

Ứng dụng trong các hệ thống thông gió.

Sử dụng trong các hệ thống dẫn nước, xăng, dầu có nhiệt độ không quá 50 độ C.

Trong các đường ống nhựa hoặc ống inox, của các nhà máy và sản xuất sản phẩm liên quan đến giấy. 

Trong xưởng sản xuất rượu bia và nước uống có cồn, không chỉ van inox, van bi nhựa cũng sử dụng với số lượng lớn.

Trong hệ thống nước dẫn cho hộ gia đình và công nghiệp. 

Bài viết bên trên là những thông tin Van bi nhựa điều khiển điện Kosaplus do Van TVT mang đến. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin dưới để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

CÔNG TY TNHH TVT VIỆT NAM