Van bi gang điều khiển điện nối bích Kosaplus

Thương hiệu: Kosaplus valve
Tình trạng: Còn hàng
Catalogue: Xem tài liệu
Giá bán: Liên hệ

Van bi gang inox điều khiển nối bích được nhiều chủ đầu tư lựa chọn nhờ chất lượng cao của thương hiệu Hàn Quốc. Vậy để hiểu rõ hơn về van bi gang điều khiển hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé.

Đôi nét về thương hiệu Kosaplus 

Van bi gang nối bích điều khiển điện
Van bi gang nối bích điều khiển điện

Theo chuyên mục van bi tìm hiểu, thương hiệu Kosaplus với thế mạnh, là bộ điều khiển điện và bộ điều khiển khí nén. Sản phẩm này được áp dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp. Trong những năm gần đây, khi gia công càng cao thì nhu cầu tự động hóa trở thành vấn đề được nhiều chủ đầu tư quan tâm.

Van bi gang điều khiển điện đang là một trong những lựa chọn được nhiều dự án ưu tiên. Chất lượng được khẳng định, bởi thương hiệu đến từ quốc gia công nghiệp Hàn Quốc.

Cơ chế hoạt động của van bi gang điều khiển điện 

Van bi gang dkd Kosaplus
Van bi gang dkd Kosaplus

Như chúng ta đã biết, khi cấp điện cho mô tơ hoạt động, chuyển động của mô tơ được chuyển đổi chuyển hóa thành chuyển động quay của trục van.  Với van bi gang điều khiển sẽ truyền tín hiệu là 4 – 20mA gửi đến bộ điều khiển từ đó mô tơ sẽ quay để đạt được góc quay mong muốn của cánh và trục cam.

Tín hiệu gửi đi có thể là nhiệt độ dòng chảy, áp suất dòng chảy hoặc lưu lượng dòng chảy. Từ tín hiệu đó, van đóng mở ở các vị trí góc khác nhau, nếu góc mở 0 độ là đóng hoàn toàn và 90 độ là độ mờ hoàn toàn hoặc các góc mở tuyến tính khác nhau như 10, 20, 30, 30, 35,..

Ứng dụng của van bi gang điều khiển trong đời sống 

Van bi gang nối bích điều khiển điện
Van bi gang nối bích điều khiển điện

Không những được ứng dụng với các hệ thống ống kim loại, mà còn phù hợp với cả ống nhựa kết nối mặt bích. Van này giúp cho người vận hành không phải đến từ vị trí lắp đặt để vận hành như kiểu van tay gạt hoặc van tay quay. Đặc biệt là khi hệ thống có nhiều đường ống dẫn với số lượng lớn các van được lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau, có lối đi và không gian vận hành không thuận tiện. 

Van thân inox và gioăng PTFE nên để phát huy tối đa ưu điểm của van, người dùng thường sử dụng van vào các hệ thống, nhà máy hoặc khu công nghiệp như:

  • Nhà máy chế tạo giấy và các sản phẩm giấy.
  • Các nhà máy hóa chất hoặc lưu chất có thành phần hóa chất.
  • Hệ thống yêu cầu độ an toàn vệ sinh cao hoặc các hệ thống nước sạch…

Thông số kỹ thuật

Kích cỡ van DN15 – DN50
Vật liệu van Inox 304
Đệm làm kín PTFE
Kiểu kết nối Nối ren
Áp lực làm việc PN10, PN16 ~ 5K, 10K
Nhiệt độ làm việc -10℃ ~ 200℃
Điện áp đóng mở: 220V
Tiêu chuẩn chống nước IP67
Đóng mở: ON/OFF và Tuyến tính
Tiêu chuẩn mặt bích BS, JIS, DIN, ANSI
Hãng sản xuất Kosaplus – Hàn Quốc
Thời gian bảo hành 12 tháng

CÔNG TY TNHH TVT VIỆT NAM