Van 1 chiều lá lật gang YDK

Thương hiệu: Van YDK
Tình trạng: Còn hàng
Catalogue: Xem tài liệu
Giá bán: Liên hệ

Van một chiều YDK có thể được sử dụng cho nước và nước thải, trong một số trường hợp, nó có thể được sử dụng cho nước mặn ở các khu vực giáp biển, nhưng không được sử dụng cho nước biển. 

Hôm nay trong chuyên mục Van một chiều hãy cùng Van TVT tìm hiểu về van một chiều lá lật gang YDK . Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về van 1 chiều lá lật gang YDK

Van một chiều lá lật gang YDK là dòng van được sản xuất bởi hãng van YDK rất nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến. Thông tin chi tiết thân van được gia công với độ chính xác rất cao, độ dày tốt và đảm bảo an toàn, đó là lý do tại sao thân van được sử dụng rất phổ biến trên thị trường trong nước và trên thế giới hiện nay. 

Bảng thông số kỹ thuật của Van 1 chiều lá lật gang YDK

Van 1 chiều lá lật gang YDK
Model: KCH-16
Thương hiệu: YDK
Xuất xứ: Hàn Quốc
Vật liệu: Gang dẻo
Kiểu lắp: Lắp mặt bích, kèm theo đệm làm kín bằng EPDM
Sử dụng: Nước, nước thải, xăng dầu…
Áp lực cho phép: PN16
Nhiệt độ tối đa: 70 độ C

Nguyên lý hoạt động của van một chiều YDK

Dòng sản phẩm van một chiều lá lật gang YDK và các loại van khác của thương hiệu YDK, như dòng chảy và phụ thuộc vào tốc độ dòng chảy để đóng hoặc mở. Đĩa bên trong của van cho phép dòng chất lỏng đi vào trước dòng chảy chất lỏng mở van. Đĩa van bắt đầu đóng khi giảm lưu lượng hoặc đảo chiều tùy theo thiết kế. Chúng là một trong số ít các loại van tự động mà không cần bất kỳ sự trợ giúp hoặc tác động nào từ bên ngoài để mở hoặc đóng, không giống như các loại van khác, chúng vẫn hoạt động bình thường khi nhà máy gặp sự cố về điện hoặc không có sự tác động của con người.

Hình ảnh của van một chiều YDK

Trên đây là những thông tin về Van 1 chiều lá lật gang YDK chính hãng giá tốt. Van TVT hy vọng những thông tin trên thật sự hữu ích với bạn. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin dưới để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhé.

CÔNG TY TNHH TVT VIỆT NAM