Van 1 chiều bướm Wonil

Thương hiệu: Wonil valve
Tình trạng: Còn hàng
Catalogue: Xem tài liệu
Giá bán: Liên hệ

Van 1 chiều bướm Wonil là một dong van thuộc nhãn hiệu van 1 chiều nhập khẩu có tiếng của Hàn Quốc. Nó được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong các dự án có vốn FDI và cả các dự án trong nước, đặc biệt là các dự án có chủ đầu tư đến từ Châu Á.

Tại sao Van 1 chiều bướm Wonil lại được ưa chuộng và tin dùng nhiều như vậy? Trong chuyên mục  Van một chiều của van TVT tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về Van 1 chiều bướm Wonil

Van 1 chiều bướm Wonil đến từ thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc. Wonil cung cấp số lượng lớn cho hệ thống công nghiệp Châu Á, các sản phẩm đến từ thương hiệu này đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiên tiến đạt tiêu chuẩn ISO, được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt từ vật liệu đến các chi tiết nhỏ nhất trước khi đưa ra thị trường. Chính vì vậy mà Van 1 chiều bướm Wonil có thể chi phục được tất cả các khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Van 1 chiều bướm Wonil có 2 loại là:

  • Van 1 chiều bướm Wonil bằng inox
  • Van 1 chiều bướm Wonil bằng gang

Bảng thông số kỹ thuật của van 1 chiều bướm Wonil

Van 1 chiều bướm Wonil
Áp lực làm việc 0.98 Mpa – 1.57 Mpa
Nhiệt độ tối đa 0 -120 độ C
Chuyên dụng Nước
Áp lực test cho phép 2.35 Mpa
Thân SCPH2
Đĩa Inox 304
Tiêu chuẩn JIS 10K, 20K
Kích cỡ DN40 – DN300
Hãng sản xuất Wonil
Xuất xứ Hàn Quốc

Nguyên lý hoạt động của van 1 chiều bướm Wonil

Van 1 chiều bướm Wonil được vận hành hoàn toàn tự động nhờ áp lực của dòng chảy trong ống. Nguyên lý hoạt động của nó dựa trên dòng chảy nên khi dòng chảy lưu chất đi đến cửa van thì lúc này áp lực của dòng chảy sẽ tác động 1 lực đủ lớn vào cánh của van để thắng lực ép lò xo làm cho cánh cửa van mở ra và dòng chảy sẽ được đi qua. Và khi dòng chảy yếu đi hoặc dừng hẳn thì lực đàn hồi của lò xo sẽ giúp cánh cửa van đóng lại áp lực của dòng chảy sẽ đi qua bên này thì van cũng sẽ đóng lại nhanh chóng.

Ưu điểm của van 1 chiều bướm Wonil

  • Van có kích cỡ đa dạng và có thể kết nối được với nhiều đường ống khác nhau.
  • Van có nguyên lý hoạt động khá đơn giản có thể điều kiện đóng mở hoàn toàn tự động nhờ áp lực của dòng chảy.
  • Van có kết nối đơn giản bằng mặt bích dạng Wafer.
  • Van được cấu tạo từ gang, inox nến có khả năng sử dụng trong nhiều loại môi trường khác nhau.
  • Van có giá thành hợp lý.

Trên đây là những thông tin về Van 1 chiều bướm Wonil chính hãng giá tốt. Van TVT hy vọng những thông tin trên thật sự hữu ích với bạn. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin dưới để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhé.

CÔNG TY TNHH TVT VIỆT NAM