Van 1 chiều đĩa inox Genebre

Thương hiệu: genebre
Tình trạng: Còn hàng
Catalogue: Xem tài liệu
Giá bán: Liên hệ

Van 1 chiều đĩa inox Genebre là một loại van thông thường cho phép chất lỏng hoặc khí chảy theo một hướng cụ thể. Van một chiều giúp hệ thống hoạt động ổn định do bản chất của van một chiều.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về Van 1 chiều đĩa inox Genebre thì hôm nay trong chuyên mục Van một chiều hãy cùng Van TVT chúng tôi sẽ bật mí cho bạn. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về Van 1 chiều đĩa inox Genebre

Van một chiều Genebre hay còn được gọi là van xả. Nó là một loại van thông thường cho phép chất lỏng hoặc khí chảy theo một hướng cụ thể. Van một chiều giúp hệ thống hoạt động ổn định do bản chất của van một chiều. Nó chỉ cho chất lỏng chảy theo một chiều mà không chảy theo chiều khác nên  giúp bảo vệ đường ống, máy bơm, bình chữa cháy. Ngoài ra van còn có chức năng chống rò rỉ, rò rỉ chất lỏng hay rò rỉ đường ống Van Genebre làm bằng inox 316L có tính năng điều tiết đóng mở rất hiệu quả đối với dòng nước yếu, máy hoạt động êm ái và được sử dụng với áp lực nước rất thấp cũng có thể tuần hoàn.

Bảng thông số kỹ thuật của Van 1 chiều đĩa inox Genebre

Van 1 chiều đĩa inox Genebre
Model: 2415
Thương hiệu: GENEBRE
Xuất xứ: Spain – Tây Ban Nha
Vật liệu: Thép không gỉ
Kích thước: DN15 đến DN200
Kết nối: Wafer
Áp suất hoạt động: PN25, PN40
Nhiệt độ hoạt động: -20 ~ 240ºC

Ứng dụng của van một chiều Genebre

Ứng dụng rộng rãi trong hệ thống đường ống nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, hệ thống bơm, PCCC,… 

Cấu tạo của van một chiều Genebre 

Gồm 2 phần chính: 

Thân van: Được đúc từ nhiều vật liệu khác như thép không gỉ 316L có khả năng làm việc trong nhiều môi trường ăn mòn và oxy hóa cao, dễ dàng lắp đặt vào hệ thống đường ống và bảo vệ các thiết bị khác trên đường ống khi trực tiếp kiểm tra lưu lượng và dòng chảy của chất lỏng.

Van đĩa: Bộ phận này cũng được làm bằng inox 316 luôn tiếp xúc với môi chất chảy qua nên inox hay thép không gỉ là lựa chọn hàng đầu trong việc chế tạo van một chiều này. Có rất nhiều lợi ích. Điểm nổi bật giúp van được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp, hệ thống sản xuất hay chế biến lớn nhỏ là với chất liệu cao cấp hoạt động ổn định trong môi trường nhiệt độ cao, áp suất cao.

Trên đây là những thông tin về Van 1 chiều đĩa inox Genebre chính hãng giá tốt. Van TVT hy vọng những thông tin trên thật sự hữu ích với bạn. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin dưới để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhé.

CÔNG TY TNHH TVT VIỆT NAM