Van an toàn không tay đồng Hisec

Thương hiệu:
Tình trạng: Còn hàng
Catalogue: Xem tài liệu
Giá bán: Liên hệ

Van an toàn là một trong những loại van công nghiệp được sử dụng cho  hệ thống hơi, gas và hệ thống áp suất cao. Chúng có thể giải phóng áp suất dư thừa trong hệ thống ra  môi trường. Van an toàn điển hình là dòng van an toàn Hisec. Xuất xứ chủ yếu tại Đài Loan và chất liệu đồng.

Van an toàn không tay đồng Hisec có đặc điểm gì nổi bật? Hãy cùng Van TVT tìm hiểu về dòng sản phẩm này trong chuyên mục Van an toàn nhé!

Van an toàn không tay đồng Hisec

Van an toàn Hisec có xuất xứ từ Hàn Quốc, có tên  tiếng anh là safe valve. Thân van được làm từ chất liệu đồng và chúng hoạt động chủ yếu trong  môi trường hơi nước và khí nén. Với kích thước nhỏ gọn, tiện lợi khi di chuyển và sử dụng. Van được đúc hoàn toàn bằng đồng và thể hiện sự bảo vệ đường ống nói chung, thân van cũng có hai đầu ống.Kết nối đầu vào và đầu ra. Cả hai đầu nối đều bắt vít chắc chắn để hỗ trợ quá trình lắp đặt nhanh hơn. 

Với kích thước nhỏ gọn, van an toàn Hisec Hàn Quốc chỉ có các kích thước  từ DN15 – DN50. Các van có chức năng giảm áp suất quá tải trong hệ thống làm việc. Chúng giúp hệ thống chạy ổn định trong dải áp suất chính xác trong mọi trường hợp. Van an toàn đồng Hisec Hàn Quốc  cũng có cách  đóng mở tương tự như van giảm áp. Việc đóng mở van an toàn cũng hoàn toàn phụ thuộc vào áp suất của dòng chất lỏng

Khi sử dụng van an toàn Hisec, người dùng cần cài đặt trước áp suất định mức của van, điều này yêu cầu người sử dụng phải biết chính xác áp suất làm việc của các thiết bị trong hệ thống.Dòng Hisec có hai loại chính: có cánh tay giật và không có cánh tay giật.

Cấu tạo của van an toàn không tay đồng Hisec

Tương tự như các loại van an toàn bằng đồng khác, van an toàn Hisec series Hàn Quốc cũng có cấu tạo tương tự. Đặc biệt chúng bao gồm các bộ phận sau: 

  • Thân van: Đây là phần thân van có tác dụng bao bọc các chi tiết bên trong. Thân van được làm bằng vật liệu đồng với hai cổng ren góc vuông. Một tay kiểm tra có thể có hoặc không ở trên cùng của thân van. 
  • Đĩa van: Là bộ phận làm kín có bề mặt bằng cao su được gắn trực tiếp vào lò xo trong van. Đĩa van hoạt động tự đóng nhờ áp suất hoạt động của hệ thống.
  • Ghế van: Bộ phận này được đúc liền với thân van là một phần của thân van nhưng nó được đặt ở phía bên trong để tăng áp suất và tăng độ kín cho hệ thống.
  • Lò xo: ​​Lò xo gắn vào đĩa van được sử dụng để điều chỉnh định mức áp suất  của thiết bị. Phần lò xo được điều chỉnh bằng cách vặn núm van ngay trên đầu van.

Thông số kỹ thuật van an toàn không tay đồng Hisec

Van an toàn không tay đồng Hisec
Loại van: Van an toàn không tay đồng Hisec
Kiểu nối: Nối ren
Loại: Không tay giật
Kích thước: DN15 – DN50
Chất liệu: Đồng
Áp lực chịu được: 10 kgf/cm3
Áp lực cài đặt: 0,2 kgf/cm3 – 8 kgf/cm3
Nhiệt độ làm việc: <180 độ C
Môi trường làm việc: Nước, khí, hơi

Ứng dụng của van an toàn không tay đồng Hisec

Chức năng chính là bảo vệ toàn bộ hệ thống khỏi tình trạng quá áp sẽ làm hỏng các thiết bị khác. Van an toàn bằng vật liệu đồng được sử dụng đặc biệt trong các hệ thống như sau: 

  • Hệ thống cấp thoát nước khu công nghiệp và khu dân cư.
  • Hệ thống khí nén, đường khí nén cao áp.
  • Hệ thống lò hơi, lò đốt nhiệt độ cao.
  • Một số hệ thống dầu, đường ống và đặc biệt là lắp đặt sau van giảm áp.

Trên đây là những thông tin về Van an toàn không tay đồng Hisec chính hãng giá tốt. Van TVT hy vọng những thông tin trên thật sự hữu ích với bạn. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin dưới để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

CÔNG TY TNHH TVT VIỆT NAM