Van an toàn có tay đồng SS

Thương hiệu:
Tình trạng: Còn hàng
Catalogue: Xem tài liệu
Giá bán: Liên hệ

Van an toàn có tay đồng SS được sử dụng rộng rãi cho hệ thống gas, máy nén khí, lò hơi và van an toàn. Do đó, chúng đôi khi  cũng được áp dụng cho các hệ thống nước. Một ưu điểm khác của dòng máy này là  tay vặn của van cho phép chúng ta chủ động hơn trong việc xả áp.

Nếu bạn cũng quan tâm đến sản phẩm “Van an toàn có tay đồng SS”. Thì trong danh mục van an toàn của Van TVT sẽ chia sẻ với bạn về thông tin của sản phẩm này.  Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Giới thiệu về van an toàn có tay đồng SS

Van an toàn (có tên tiếng anh là Safety valve) là thiết bị không thể thiếu trong ngành lò hơi, lò hơi và hệ thống nước. Nó đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sự an toàn của toàn bộ hệ thống bằng cách giúp ngăn chặn áp suất trong hệ thống vượt quá mức cài đặt cho phép của van. Van giảm áp an toàn được sử dụng rộng rãi cho hơi nước và hơi quá nhiệt trong hệ thống lò hơi.

Van an toàn bằng đồng là loại van được làm từ chất liệu đồng. Van gồm 2 loại chính: có cần gạt và không có tay gạt. Van an toàn bằng đồng thau có tay quay một chiều được sử dụng rộng rãi cho hệ thống khí nén, lò hơi và van an toàn. Van không tay gạt được sử dụng rộng rãi trong hệ thống nước, trên thực tế van an toàn tay gạt áp lực cũng có thể được sử dụng cho môi trường nước với yêu cầu độ kín không quá cao và lắp đặt ngoài trời.

Vì vậy, đôi khi chúng cũng được ứng dụng cho các hệ thống nước, một ưu điểm khác của dòng máy này là cánh tay quay của van cho phép chúng ta chủ động hơn trong việc xả áp, khi áp suất cao  vì một lý do nào đó, khi van không thể tự động mở. và xả nước, hoặc chúng ta phải xả  áp suất  hệ thống, người vận hành có thể chủ động kéo tay cầm của máy lắc. Do đó, theo yêu cầu, chất lỏng được xả hết hoặc trở lại bể chứa theo cửa ra của van và giảm áp suất trong hệ thống.

Bảng thông số kỹ thuật của Van an toàn có tay đồng SS

Van an toàn có tay đồng SS
Chất liệu: Đồng
Kiểu nối: Lắp ren
Kích thước: DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50
Áp lực làm việc: 0 – 10 bar
Môi trường: nước, hơi nóng, khí nén
Xuất xứ: Hàn Quốc, Trung Quốc

Cấu tạo của van an toàn có tay đồng SS

Cấu tạo của van an toàn có tay đồng SS bao gồm: thân van, bộ phận kết nối vào đường ống, phần xoay xả lưu chất ra ngoài, đệm lò xo, đĩa, nắp chụp bảo vệ, lò xo, nút bịt, vít điều chỉnh, tay giật.

Tầm quan trọng và ứng dụng của van an toàn có tay đồng SS

Việc sử dụng van an toàn sẽ giúp giữ an toàn cho hệ thống và các thiết bị liên quan. Thông thường, trong các sản phẩm được lắp đặt trên hệ thống và các thiết bị đi kèm luôn có các thông số để người dùng có thể sử dụng. Biết giới hạn tối đa của bạn là bao nhiêu. Tuy nhiên trong thực tế, nhiều trường hợp đường ống bị tắc, van bị hỏng hoặc bị tắc khiến áp suất trong đường ống tăng cao không kiểm soát được. Sau đó van an toàn sẽ tự động mở để giảm áp suất trong hệ thống. Điều này bảo vệ hệ thống của bạn không bị quá áp, cháy nổ và vỡ đường ống nếu không kiểm soát được hiện tượng quá áp. Vì vậy, van an toàn là  thiết bị van bảo vệ vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong các nhà máy!

Trên đây là những thông tin về Van an toàn có tay đồng SS chính hãng giá tốt. Van TVT hy vọng những thông tin trên thật sự hữu ích với bạn. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin dưới để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

CÔNG TY TNHH TVT VIỆT NAM