Bẫy hơi đồng tiền mặt bích – YNV

Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Catalogue: Xem tài liệu
Giá bán: Liên hệ

Bẫy hơi đồng tiền mặt bích YNV là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại cửa hàng Van TVT của chúng tôi. Bởi sản phẩm có giá thành rất rẻ, cùng với đó là chất lượng từ Hàn Quốc vô cùng đảm bảo. 

Nếu bạn cũng quan tâm đến sản phẩm “Bẫy hơi đồng tiền mặt bích YNV chính hãng giá tốt”. Thì trong danh mục bẫy hơn của Van TVT sẽ chia sẻ với bạn về thông tin của sản phẩm này.  Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Giới thiệu về bẫy hơi đồng tiền mặt bích YNV chính hãng giá tốt

Bẫy hơi chính hãng YNV Hàn Quốc
Bẫy hơi chính hãng YNV Hàn Quốc

Bẫy hơi đồng tiền YNV hay còn gọi là bẫy hơi dạng đĩa, tên tiếng anh là steam trap type. Đây là một trong những sản phẩm bẫy hơi YNV được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Tại Van TVT, Bẫy hơi đồng tiền YNV cũng là mặt hàng chủ lực, được nhập khẩu số lượng lớn, còn hàng và  đủ size, đảm bảo chất lượng, hàng chính hãng . Bẫy hơi đồng tiền YNV có chức năng tách đường hơi ngưng tụ và giữ hơi trong hệ thống Steam nóng để đảm bảo khô tuyệt đối. Vì vậy, nó nên được sử dụng thường xuyên trong môi trường thoát nước thấp, nó thường được sử dụng ở đường  hơi chính và một số nơi có ít nước ngưng. Hệ thống, quy trình hoạt động luôn ổn định.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động về bẫy hơi đồng tiền mặt bích YNV

Bẫy hơi đồng tiền YNV
Bẫy hơi đồng tiền YNV

Cấu tạo

Cấu tạo của Bẫy hơi đồng tiền YNV
Cấu tạo của Bẫy hơi đồng tiền YNV

Cấu tạo của bẫy hơi đồng tiền YNV hoạt động tương tự như bẫy hơi gầu nổi, bẫy hơi dạng phao chỉ khác ở bộ phận đóng mở lấy chất lỏng và bộ lọc. Cụ thể như sau: 

  • Thân bẫy: Chất liệu gang dẻo có khả năng chịu nhiệt. Độ cao, áp suất cao và hoạt động hiệu quả, tuổi thọ lâu bền. Bên ngoài thân máy được phủ một lớp sơn epoxy để chống bám bụi và ảnh hưởng của môi trường.
  • Nắp đậy: Được làm bằng sắt dẻo có nhiệm vụ bảo vệ và kiểm tra đồng tiền bên trong.
  • Đồng tiền: được làm bằng inox 304 có chức năng đóng mở dòng nước ngưng.
  • Bộ lọc: có chức năng lọc bỏ rác và chất bẩn để hơi nước và nước ngưng  được tinh khiết. Bên dưới bộ lọc còn có nắp đậy thuận tiện cho việc đóng mở, thoát cặn 

Nguyên lý hoạt động

Bẫy hơi YNV
Bẫy hơi YNV

Bẫy hơi đồng tiền YNV là loại bẫy hơi nhiệt động có cơ chế hoạt động khá đơn giản dựa trên hoạt động của hơi nước khi chảy qua bẫy. Và đĩa van sẽ là bộ phận chuyển động duy nhất của thiết bị. Đặc biệt, khi áp suất của chất ngưng tụ lạnh và không khí tăng lên, một lực tác động lên đĩa theo hướng  lên và nó được đẩy ra ngoài  qua cửa xả. 

Nước ngưng chảy qua đầu vào trộn với hơi nước nóng vào khoang dưới đĩa, làm giảm áp suất và giải phóng hơi, bay với tốc độ cao, tạo ra một vùng áp suất thấp ở dưới đĩa rồi đẩy pút về phía dây curoa. Đồng thời, áp suất trong khoang trên giảm xuống khi hơi nước ngưng tụ và đĩa được nâng lên nhờ áp suất cao ngưng tụ, quá trình này  được lặp đi lặp lại nhiều lần theo chu kì tuần hoàn cho đến khi hết nhiệt lượng bên trong.

Bảng thông số kỹ thuật của bẫy hơi đồng tiền mặt bích YNV

Mặt bên bẫy hơi YNV
Mặt bên bẫy hơi YNV
Bẫy hơi đồng tiền mặt bích YNV
Loại Đồng tiền – Dạng đĩa
Kích cỡ van DN15 ~ DN50
Kiểu lắp Ren hoắc mặt bích
Tiêu chuẩn mặt bích JIS 16K
Áp lực làm việc 0.35 kgf/cm² → 16 kgf/cm²
Nhiệt độ 220 độ C
Xuất xứ YNV – Hàn Quốc
Mặt dưới bẫy hơi đồng tiền YNV
Mặt dưới bẫy hơi đồng tiền YNV

Trên đây là những thông tin về bẫy hơi đồng tiền mặt bích YNV chính hãng giá tốt. Van TVT hy vọng những thông tin trên thật sự hữu ích với bạn. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ Van TVT qua các thông tin dưới để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

CÔNG TY TNHH TVT VIỆT NAM