Van dao điều khiển khí nén | Van dao nhập khẩu Hàn Quốc, Nhật Bản

Van dao điều khiển bằng khí nén hay còn gọi là van cửa phai điều khiển khí nén, van cổng dao điều khiển khí nén. Loại van này có tên tiếng Anh là Pneumatic control valve gate valve.

Van dao điều khiển khí nén là một loại thiết bị được gắn bộ truyền động khí nén, bộ này liên kết với trục và thân van dao. Cánh dao có dạng đơn dẹt cứng có thể lên xuống hoàn toàn thoát khỏi đường đi của môi chất, trục có dạng ty nổi, chịu được áp lực lên đến PN16. Chất liệu bề mặt làm kín bệ van thường dùng là hợp kim cứng và PTFE, thân van được làm từ thép, gang, inox.

Van dao điều khiển khí nén sử dụng hiệu quả trong lĩnh vực hóa chất, sản xuất bột giấy, mía đường, xử lý nước,… Với van dao bạn có thể điều khiển tự động vận hành xả nước, cặn, chất lỏng.

Xem thêm: Van bi điều khiển khí nén | Van bướm điều khiển khí nén | Van cầu điều khiển khí nén

Van dao điều khiển khí nén có thiết kế bề ngang hẹp do đó có thể lắp đặt tại các vị trí chật hẹp và giúp tiết kiệm không gian hiệu quả. Loại van này có khả năng đóng mở nhanh và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Quý khách hàng cần sử dụng van điều khiển khí nén hãy liên hệ với Van TVT. Chúng tôi chuyên cung cấp van công nghiệp chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền công nghệ tiên tiến như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Danh sách Van dao điều khiển khí nén 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.