Van điện từ nhập khẩu chính hãng Đài Loan – Hàn Quốc – Nhật Bản

Van điện từ có tên tiếng Anh là Solenoid valve. Đây là một thiết bị cơ điện được sử dụng trong hệ thống đường ống dẫn nhằm mục đích, đóng/mở kiểm soát dòng chảy của lưu chất.

Van điện từ được điều khiển bởi nguồn điện có điện áp là 220V hoặc 24V thông qua một cuộn dây. Về nguyên lý hoạt động khi cuộn dây được cấp điện thì sẽ tạo ra một từ trường và nó sẽ tác động lên piston và làm piston di chuyển làm đóng/mở van. Khi bạn ngừng cấp điện van sẽ trở về trạng thái ban đầu.

Van điện từ có thiết kế nhỏ gọn, chế độ đóng/mở van nhanh chóng, công suất ổn định và tốn ít năng lượng. Chính vì vậy dù hiện nay có rất nhiều dòng van nhưng van điện từ vẫn rất được ưa chuộng.

Với sự tiện ích của mình, van điện từ hiện đang được ứng dụng rất nhiều trong sinh hoạt và sản xuất công nghiệp như tưới nước cây, tưới sân vườn, lắp đặt trong máy giặt, hệ thống cấp thoát nước,…..

Quý khách hàng đang cần mua van công nghiệp, van điện từ hãy đến ngay cửa hàng Van TVT hoặc liên hệ hotline 097 786 38 95093 880 07 90. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng, bảo hành dài hạn với mức giá phải chăng, cạnh tranh trên thị trường.

Van TVT hiện đang là nhà phân phối chính hãng cho các thương hiệu thiết bị công nghiệp như Kosaplus, Kitz, Tyco, Samwoo, Tung Lung,…. Đây là những thương hiệu hàng đầu đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, đảm bảo chất lượng và đạt các tiêu chuẩn quốc tế.

Xem thêm: Van xả khí | Van cầu | Van an toàn

Danh sách Van điện từ