Van bướm | Các loại van bướm chính hãng, giá tốt tại Van TVT

Van công nghiệp trong đó có van bướm hiện nay đang được sử dụng rất nhiều. Các loại van này là thiết bị cần thiết để phục vụ cho quá trình hoạt động trong nhiều lĩnh vực sản xuất như xử lý nước thải, sản xuất nước giải khát, rượu,……

Van bướm còn có tên gọi khác là van cánh bướm (tên tiếng Anh Butterfly valve). Loại van này thường được lắp đặt trong hệ thống đường ống dẫn với chức năng đóng, mở và điều tiết các lưu chất qua đường ống. 

Van bướm có cánh dạng đĩa tròn hoặc tấm kim loại, nó xoay quanh trục vuông góc với dòng chảy lưu chất trong ống dẫn. Tên gọi van bướm được bắt nguồn từ việc đĩa van có hình dạng giống cánh bướm. 

Van bướm hiện nay có rất đa dạng chủng loại cho người dùng lựa chọn như van bướm cơ điều khiển thủ công bằng tay hoặc van bướm tự động điều khiển bằng điện hoặc khí nén.

Về cấu tạo van bướm có các thành phần là thân van, đĩa van, trục van, vòng làm kín, bộ truyền động, gioăng đệm làm kín cổ van. 

Van bướm được ưa chuộng bởi thiết kế nhẹ, nhỏ gọn, có thể sử dụng trong không gian nhỏ, dễ vận hành và giá cũng phải chăng hơn các loại van khác.

Van TVT  là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối van bướm chất lượng cao từ các hãng sản xuất uy tín từ Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc. Quý khách hàng cần mua van bướm hãy liên hệ với Van TVT qua hotline 097 786 38 95093 880 07 90 để được tư vấn nhé!

Xem thêm: Van điều khiển điện | Van điều khiển khí nén | Van bi | Van 1 chiều

Danh sách sản phẩm Van Bướm

Liên hệ