Van cầu nhựa PVC

Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Catalogue: Xem tài liệu
Giá bán: Liên hệ

Van cầu nhựa là một trong những loại van cầu vô cùng phổ biến hiện nay. Nó thường được sử dụng trong những hệ thống cấp nước trong các hộ gia đình, công trình vừa và nhỏ. Do đó chúng vô cùng quen thuộc với tất cả mọi người.

Van cầu nhựa là thiết bị vô cùng quan trọng trong hệ thống cấp và xử lý nước, hệ thống hóa chất hiện nay. Do đó van cầu nhựa luôn được sử dụng vô cùng phổ biến và rộng rãi mà không hề thua kém những van cầu khác hiện nay.

Sau đây bài viết của Van TVT sẽ giới thiệu cho bạn van cầu nhựa là gì? Thông số kỹ thuật cùng với ứng dụng của chúng trong những lĩnh vực khác nhau hiện nay. Cùng với chung tôi tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nào.

Van cầu là gì?

Van cầu nhụa
Van cầu nhụa

Van cầu là một loại thiết bị được sử dụng đóng mở và điều tiết dòng chảy lưu chất trong hệ thống đường ống dẫn. Van này được đặt tên theo hình dạng của cấu tạo van, với nửa trên cùng nửa dưới ở trong thân van sẽ được ngăn bởi vách ngăn.

Vách ngăn của van này sẽ có một lỗ tròn là chỗ lưu chất đi qua, ở phía trên vách ngăn có một đĩa hình nêm giúp đóng mở van. Đĩa van được kết nối với trục vít và trục vít này lại kết nối với tay quay của vô lăng. Khi người quay vô lăng sẽ nâng, hạ trục vít và đĩa van cũng nâng lên hay hạ xuống, thực hiện thao tác đóng và mở van.

Van cầu bằng nhựa là gì?

Van cầu bằng nhựa là gì?
Van cầu bằng nhựa là gì?

Van cầu nhựa là dòng van cầu được chế tạo bằng chất liệu nhựa PVC, loại van cầu PVC vô cùng phù hợp với những hệ thống và môi trường như muối, hóa chất có tính ăn mòn thấp, hay nhiệt độ thấp, cấp và xử lý nước,…. Do đó đây là loại van rất được ưa chuộng và sử dụng hiện nay.

Loại van này thường được sử dụng trong những hộ gia đình, những công trình nhỏ và vừa, hay những hệ thống xử lý và cung cấp nước, hệ thống xử lý hóa chất. Giúp cho hệ thống có thể chống chịu lại độ ăn mòn của những hóa chất, giúp tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng sản xuất van cầu nhựa vô cùng phổ biến mà nhiều người biết đến. Tròng đó có van cầu nhựa tiền phong là đơn vị được nhiều người lựa chọn và tin cậy nhất.

Thông số kỹ thuật

Cấu tạo van cầu nhựa
Cấu tạo van cầu nhựa
Vật liệu Nhựa PVC
Kích thước DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50
Nhiệt độ làm việc Max 50 độ c
Áp lực làm việc 0 – 150 psi
Đầu dán ống CNS, JIS, BS, ANSI, DIN
Môi trường làm việc Nước, nước muối, khoáng chất….
Kết nối Ren
Bảo hành 12 tháng

Ứng dụng

Van cầu nhựa lắp bích
Van cầu nhựa lắp bích

Dưới đây là những ứng dụng mà van cầu nhựa có thể được sử dụng trong những lĩnh vực sau:

– Van cầu nhựa thông thường được sử dụng cho hệ thống phân phối nước uống, nước sinh hoạt.

–  Sử dụng cho hệ thống tưới tiêu, dẫn nước trong nông nghiệp

– Sử dụng cho môi trường nước muối, nước biển, hồ bơi, hồ sinh

thái.

– Sử dụng cho hệ thống nước thải, thoát nước mưa, thoát nước.

– Sử dụng cho hóa chất công nghiệp có độ ăn mòn thấp

Trên đây là những thông tin mà Van TVT mang đến cho bạn được biết về sản phẩm van cầu nhựa chất lượng và phổ biến hiện nay. GIúp hiểu rõ hơn về cấu tạo cùng thông số kỹ thuật của loại van cầu này, nếu như bạn có ý định mua cho mình van cầu nhựa này để lắp đặt trong nhà hãy liên hệ ngay với Van TVT để có được mức giá tốt nhất nhé.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TVT VIỆT NAM