Van cầu điều khiển điện Ginice

Thương hiệu:
Tình trạng: Còn hàng
Catalogue: Xem tài liệu
Giá bán: Liên hệ

Van cầu điều khiển điện Ginice hiện nay rất được ưa chuộng trên thị trường. Chính vì vậy trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết sản phẩm này.

Giới thiệu sơ lược về van cầu điều khiển điện Ginice

Van cầu được sản xuất và thiết kế theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc. Được ứng dụng trong việc điều khiển nhiệt độ, điều khiển lưu lượng nước đường ống, điều khiển áp suất,..

Lưu lượng được tăng giảm một cách chính xác thông qua thực hiện quá trình đóng mở tỉ lệ của bộ truyền động van actuator, nhận tín hiệu điều khiển PID của các controller khác, làm cho sai số lưu lượng điều thấp nhất có thể.

Nhờ vào việc điều khiển đóng mở van tuyến tính, giúp tránh độ vọt lố cao về nhiệt độ, áp suất như theo kiểu điều khiển ON / OFF.

Đặc điểm của van

Van có hai dạng điều khiển: điều khiển tuyến tính và điều khiển ON OFF, về bộ phận thân van vẫn là một loại, nhưng chỉ thay thế bộ truyền động van Actuator.

Bộ điều khiển On Off điều khiển cũng rất chính xác vì van thực hiện quy trình đóng mở theo một hành trình có thời gian nên van điều khiển ON OFF cũng điều khiển chính xác như van điều khiển tuyến tính. Chỉ khác nhau về tín hiệu điều khiển. Nhưng giá loại van ON OFF thì có tính kinh tế hơn.

Thông số kỹ thuật

Lực kéo 1500N (GEA-15P), 3500N (GEA-35P)
Kiểu điều khiển Tuyến tính hoặc ON-OFF (GEA-15A, GEA-35A)
Nguồn cấp từ 110~220VAC hoặc 24VAC
Tín hiệu điều khiển 4-20mA hoặc 0-10VDC
Tín hiệu ngõ ra output 4-20mA
Thời gian hành trình đóng mở 50 giây (GEA-15P), 100 giây (GEA-35P)
Nhiệt độ hoạt động -15~60 độ C
Độ ẩm 5~95%
Hành trình 20mm hoặc 40mm

Ứng dụng của van

Ứng dụng nhiều trong các môi trường nhiệt độ ở các lò sấy, áp suất lò hơi thông qua việc điều khiển áp suất hoặc nhiệt độ trên đường ống thông qua van điều khiển tuyến tính.

Van cầu điều khiển điện hoạt động với năng suất cao, ổn định, giá thành cạnh tranh. Đây được xem là lựa chọn hợp lý nhằm tiết kiệm chi phí rất nhiều trong sản xuất.

Hiện nay sản phẩm được các khách hàng tin dùng và đang sử dụng nhiều như các nhà máy dược, nhà máy cám, nhà máy bột mì, nhà máy sấy dừa, nhà máy giấy…

Một số lưu ý khi sử dụng van điều khiển

Lựa chọn van phù hợp tùy vào hành trình, áp suất. Nếu áp suất cao thì phải chọn bộ điều khiển lớn hơn cấp 1 để đảm bảo an toàn cho bộ điều khiển.

Ví dụ: sử dụng van DN50 có hành trình là 20mm, thông thường lựa bộ điều khiển là GEA-20P có hành trình là 20mm, nhưng nếu áp suất điều khiển là 6bar trở lên thì ta nên chọn bộ điều khiển GEA-35P, có hành trình là 40mm, và lực kéo là 3500N.

Tiếp theo còn tùy thuộc vào nhiệt độ hoạt động của vào để chọn loại van phù hợp nhất, vừa tiết kiệm chi phí vừa thỏa yêu cầu kỹ thuật. Nếu sử dụng nhiệt độ ở môi trường 120 độ C thì nên chọn loại GVF21, nếu nhiệt độ cao hơn nhưng không quá 180 độ C thì chọn van loại GVF22.

Bài viết bên trên là những thông tin Van cầu điều khiển điện Ginice do Van TVT mang đến. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin dưới để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

CÔNG TY TNHH TVT VIỆT NAM