Khớp nối mềm inox chống rung Tozen

Thương hiệu:
Tình trạng: Còn hàng
Catalogue: Xem tài liệu
Giá bán: Liên hệ

Khớp nối mềm, được sử dụng rộng rãi trong  hệ thống ống nước,  có tác dụng giảm thiểu rung chấn  do ảnh hưởng của các yếu tố bên trong và bên ngoài  hệ thống và giãn nở theo nhiệt độ để chống lại các tác động của nhiệt độ.

Hãy cùng Van TVT tìm hiểu về dòng sản phẩm Khớp nối mềm inox chống rung Tozen trong chuyên mục Khớp nối mềm nhé!

Giới thiệu về Khớp nối mềm inox chống rung Tozen

Đầu nối mặt bích
Đầu nối mặt bích

Có thể hiểu đơn giản khớp nối mềm bao gồm một thân khớp nối (cao su hoặc inox) và hai đầu nối (ren hoặc mặt bích) được đặt chồng lên nhau tạo nên kết cấu  chắc chắn và linh hoạt cho khớp nối. Có 2 loại thân thông dụng là khớp nối chân đơn và khớp nối chân kép kết nối: Tùy theo kích thước của ống mà ta  chọn loại khớp nối phù hợp. > DN50, dựa trên hệ thống thiết kế của chúng tôi, chúng tôi chọn kiểu kết nối  mặt bích và các trường hợp khác theo yêu cầu đặc biệt.

Bảng thông số kỹ thuật của Khớp nối mềm inox chống rung Tozen

Đầu nối ren
Đầu nối ren
Thân Cao su, inox
Kết nối Ren hoặc bích
Mặt Bích Ductile iron, Cast steel, inox.
Tiêu chuẩn mặt bích DIN PN16
Ứng dụng Chống rung, giảm chấn, giãn nở
Nhiệt độ -10 độ C…80 độ C
Áp suất 10 bar, 16 bar, 25 bar, 40 bar,…

Các loại Khớp nối mềm inox chống rung Tozen

Khớp nối inox Tozen
Khớp nối inox Tozen

Có 2 loại khớp nối mềm cơ bản, đó là khớp nối cao su và khớp nối mềm thép không gỉ. 

  • Khớp nối cao su mềm: Là loại phổ biến nhất và được lựa chọn nhiều nhất do giá thành rẻ và khả năng đáp ứng các nhu cầu cơ bản của hệ thống.
  • Khớp nối mềm bằng thép không gỉ, còn được gọi là ống mềm bằng thép không gỉ, cũng đáng tin cậy cho các hệ thống nước nóng và lạnh và các loại phương tiện khác tấn công cao su do khả năng chống ăn mòn, chịu được nhiệt độ khắc nghiệt và tuổi thọ dài.

Ứng dụng của khớp nối mềm chống rung Tozen

Khớp nối inox chống rung Tozen
Khớp nối inox chống rung Tozen

Tác dụng lớn nhất của khớp nối trục mềm là thích ứng với  sự thay đổi địa hình của hệ thống, giảm tiếng ồn, chống rung,… Vì vậy, ống  mềm cao su, ống  mềm inox  có  nhiều tên gọi khác như: Ống mềm, Khớp nối  rung, Khớp nối giảm chấn,… Loại khớp nối linh hoạt áp dụng cho hầu hết các hệ thống cấp nước, làm mát, bể nước, hệ thống xử lý nước thải….

Trên đây là những thông tin về Khớp nối mềm inox chống rung Tozen chính hãng giá tốt. Van TVT hy vọng những thông tin trên thật sự hữu ích với bạn. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin dưới để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

CÔNG TY TNHH TVT VIỆT NAM