Đồng hồ nước loại cơ nối ren

Thương hiệu: UNIK
Tình trạng: Còn hàng
Catalogue: Xem tài liệu
Giá bán: Liên hệ

Đồng hồ nước Trung Quốc rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại và kích thước, từ đồng hồ trục vít đến đồng hồ mặt bích với một số thương hiệu tiêu biểu như FG, Fuzhou Fuda, Ningbo … 

Tất cả các thương hiệu trên đều được Van TVT nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại Thị trường Việt Nam. Thông qua bài viết trong chuyên mục đồng hồ nước loại chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về đồng hồ nước loại cơ nối ren Trung Quốc chính hãng.

Đồng hồ nước loại cơ nối ren Trung Quốc 

Đồng hồ nước cơ nối ren
Đồng hồ nước cơ nối ren

Đồng hồ nước loại cơ nối ren Trung Quốc là loại đồng hồ đo lưu lượng nước được sản xuất tại Trung Quốc, điểm nổi bật của kiểu dáng đồng hồ này là giá rẻ nhưng chất lượng thì luôn được đảm bảo. Đây là sản phẩm được  nhiều công ty, xí nghiệp tin dùng. Tuy giá rẻ nhưng đồng hồ nước của Trung Quốc đều giống nhau về khâu sản xuất. 

Trước khi xuất xưởng, chúng phải được kiểm tra kỹ lưỡng và kiểm tra chức năng. Ngoài ra, loại đồng hồ nước này  được Viện đo lường quốc gia Việt Nam kiểm định và  chứng nhận trước khi đưa vào vận hành, có đầu kẹp chì nên đồng hồ nước Trung Quốc không chỉ đảm bảo yêu cầu kỹ thuật mà còn có độ chính xác cao. 

Đồng hồ nước loại cơ nối ren Trung Quốc được làm từ các chất liệu như: thân gang, vỏ nhựa, viền đồng, vỏ hộp số bằng nhựa với đầy đủ các kích thước từ DN15 – DN500 dành cho khách hàng là hộ gia đình. Đồng hồ nước loại cơ nối ren Trung Quốc chính hãng được  chia làm 2 loại là cơ và từ. Chúng đến từ các nhà máy sản xuất thương hiệu như: Ningbo, Fuda, Fuzhou… là những thương hiệu lớn và có đầy đủ đảm bảo  cho khách hàng.

Bảng thông số kỹ thuật

Mặt bên đồng hồ nước cơ
Mặt bên đồng hồ nước cơ
Đồng hồ nước loại cơ nối ren Trung Quốc chính hãng
Xuất xứ Trung Quốc
Thương hiệu Fuda, FG, Ksun, Fuzhou
Kích cỡ DN15 – DN1000
Vật liệu cấu thành thân gang, nắp nhựa ABS
Đơn vị hiển thị nhỏ nhất 1m³
Đơn vị đo nhỏ nhất 1 lít.
Áp suất hoạt động 0.3 ~ 16b
Nhiệt độ hoạt động 0 ~ 40 độ C
Áp suất hoạt động 0.3 ~ 16bar
Nhiệt độ hoạt động 0 ~ 40 độ C
Kết nối bằng ren
Mặt số hiển thị 5 số

Ưu khuyết điểm của đồng hồ nước loại cơ nối ren Trung Quốc chính hãng

Ưu điểm

Mặt đồng hồ nước cơ
Mặt đồng hồ nước cơ
  • Đồng hồ đo lưu lượng nước thải, nước nóng, nước tinh khiết của Trung Quốc có nhiều loại nên phù hợp với nhiều hệ thống đường ống khác nhau. 
  • Đồng hồ nước này có 2 loại là cơ và điện tử nên rất tiện lợi cho người sử dụng. Chọn 5 sản phẩm phù hợp với túi của bạn. 
  • Đồng hồ  nước China phù hợp với nhiều môi trường khác nhau: nước sạch, nước thải, nước sinh học… 
  • Linh kiện dễ dàng lắp đặt, sửa chữa, thay thế phụ kiện luôn có sẵn. 
  • Các loại đồng hồ  nước này thường  rẻ hơn so với các sản phẩm tương đương của các quốc gia khác.
  • Được kiểm tra trước khi giao hàng để đảm bảo hoạt động và hiệu suất  của đơn vị mọi lúc. 
  • Các cơ quan quản lý của Việt Nam luôn phải đảm bảo chất lượng. 

Vì chúng rẻ, thời lượng sử dụng cũng kém so với các sản phẩm đắt tiền từ các nước khác. Vì vậy, lựa chọn đồng hồ nước Trung Quốc giá rẻ là một lựa chọn hợp lý cho những nhà máy, xưởng, khu chung cư sử dụng hệ thống nước không quá phức tạp, vừa rẻ lại dễ lắp đặt.

Khuyết điểm

Thông số kỹ thuật đồng hồ nước
Thông số kỹ thuật đồng hồ nước

Ứng dụng 

Giá thành rẻ nên được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy xí nghiệp, nhà máy xử lý nước, nhà máy nước đá hay nhà máy chế biến thực phẩm… 

Sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng nước này còn được sử dụng nhiều trong các ứng dụng: chung cư,  nhà cao tầng hay nhà ở, nhà nghỉ, xử lý hệ thống nước thải  ở những nơi công cộng… 

Đồng hồ  nước giá rẻ của Trung Quốc sẽ thường gặp trong các hệ thống lò hơi, lò hơi hoặc hệ thống có nhiệt độ cao…

Trên đây là những thông tin về Đồng hồ nước loại cơ nối ren Trung Quốc chính hãng. Van TVT hy vọng những thông tin trên thật sự hữu ích với bạn. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin dưới để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

CÔNG TY TNHH TVT VIỆT NAM