Đồng hồ đo áp suất 3 kim Wise

Thương hiệu: Wise
Tình trạng: Còn hàng
Catalogue: Xem tài liệu
Giá bán: Liên hệ

Đồng hồ đo áp suất Wise 3 kim là một trong những loại đồng hồ đo áp suất phức tạp nhất, mang tính kỹ thuật và tính  thực tế cao, giúp sản phẩm trở thành  thiết bị không thể thay thế trong một số trường hợp cụ thể.

Hãy cùng Van TVT tìm hiểu về dòng sản phẩm Đồng hồ đo áp suất 3 kim Wise trong chuyên mục Đồng hồ đo áp suất nhé!

Đồng hồ đo áp suất 3 kim Wise là gì?

Đồng hồ đo áp suất 3 kim Wise là loại áp kế – áp suất dùng cho chất lỏng hoặc khí trong đường ống, nhưng nó được thiết kế với 3 kim = và có thể phát ra tín hiệu điện – tiếp điểm điện để báo hiệu hoặc ra lệnh đóng, mở  các thiết bị khác. Chức năng  3 kim trên đồng hồ là

  • 1 kim cắm dưới (thường là màu đỏ) 
  • 1 phích cắm trên (thường là kim xanh)
  • 1 kim đo áp suất thực tế (thường là kim  đen)

Tiếp điểm điện NO – NC Khi áp suất thực  bằng  áp suất cài đặt (khối trên – khối dưới), đồng hồ áp suất 3 kim này  xuất ra  tín hiệu điện NO hoặc NC để thông báo  hoặc điều khiển  thiết bị.

Nguyên lý hoạt động của đồng hồ đo áp suất 3 kim Wise

Như chúng ta đã thấy, đồng hồ đo áp suất có 3 kim, trong đó lắp hai kim để giới hạn áp suất tối đa và tối thiểu, kim còn lại  là đo áp suất thực tế, trong quá trình hoạt động, áp suất của môi chất sẽ thay đổi liên tục, tăng hoặc giảm, khi đạt đến giới hạn trên hoặc dưới, nó sẽ thông báo cho bộ điều khiển khác để mở hoặc đóng  thiết bị (ví dụ: valve – Van), từ đó hệ thống sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ và điều chỉnh lưu lượng… sao cho áp suất nằm trong khoảng xác định.

Bảng thông số kỹ thuật của Đồng hồ đo áp suất 3 kim Wise

Đồng hồ đo áp suất 3 kim Wise
Vật liệu chế tạo inox, chân inox 316
Dải đo của mặt đồng hồ 0 ~ 1000 Kgf/cm2, -76, 0 ~ 2, 4, 6, 10, 15, … 350; -76cmHg
Đơn vị đo Mpa, Kpa, psi, cmHg, kgf/cm2, Bar
Kiểu đồng hồ chân sau có vành
Chân ren kết nối 1/2″ – ren trong 15mm, ren ngoài của ống là phi 21mm
Nhãn hiệu Wise
Nguồn gốc xuất xứ Hàn Quốc

Trên đây là những thông tin về Đồng hồ đo áp suất 3 kim Wise chính hãng giá tốt. Van TVT hy vọng những thông tin trên thật sự hữu ích với bạn. Vì mỗi loại Đồng hồ đo áp suất 3 kim Wise sẽ có mỗi giá thành khác nhau phụ thuộc vào các yếu tố như chất liệu, kích cỡ chân ren hay cụ thể là model nên nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin dưới để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhé.

CÔNG TY TNHH TVT VIỆT NAM