Co Inox

Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Catalogue: Xem tài liệu
Giá bán: Liên hệ

Co inox là bộ phận vô cùng quan trọng giúp cho những kết nối của các đoạn ống được cố định chắc chắn hơn. Từ đó giúp cho cả hệ thống được vận hành ổn định và hoàn hảo nhất.

Co nối inox có rất ý nghĩa vô cùng quan trong những những hệ thống xử lý công nghiệp, nó giúp cho những kết nối đường ống của hệ thống được cố định một cách chắc chắn. Từ đó vận hành trở nên thuận lợi và đạt được hiệu quả cao nhất như mong muốn.

Để hiểu rõ hơn về Co inox này, bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn biết về co inox, chức năng của bộ phận này như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây cùng với Van TVT nhé.

Co inox là gì?

Co inox là gì?
Co inox là gì?

Rắc co inox hàn hay được gọi với một cái tên khác là rắc co inox nối ống, chúng tương tự như loại măng xông ren. Đây là phụ kiện inox dùng để chuyên nối 2 đầu của đường ống lại với nhau qua vặn co inox như 1 khớp nối ren để nối hai đầu ống.

Co inox với cấu tạo này cho nên rắc co sẽ thích hợp dùng trong những ứng dụng để chịu được áp lực cao rắc co thép còn gọi là phụ kiện áp lực cao. Nó được thiết kế cho phép ngắt đi kết nối những đoạn ống nhanh chóng và thuận tiện nhất cho việc bảo trì hay thay thế các chi tiết cố định.

Rắc co là một trong những loại phụ kiện ống sử dụng vô cùng khá rộng rãi ở trong những hệ thống đường ống thép công nghiệp hiện nay. Hiện nay có rất nhiều loại co inox trên thị trường mà khách hàng có thể lựa chọn như cổ dê inox, co vuông inox, co điếu inox, co gió inox, co hàn inox, co đúc inox, co inox phi 60, co inox 60, co 90 inox hay co inox 114,…

Chức năng của co inox

Sau đây là những giới thiệu về cấu tạo và chức năng của co inox cho các bạn được hiểu hơn về loại bộ phận này:

Cấu tạo của co inox

Cấu tạo của co inox
Cấu tạo của co inox

Co inox có cấu tạo gồm có 3 bộ phận sau là 1 Đai nối, 1 Bộ nối cái, 1 Bộ nối đực. Tạo nên co inox hoàn chỉnh mà người dùng sử dụng để kết nối đường ống hiện nay.

Chức năng

Chức năng
Chức năng

Bộ nối đực và bộ nối cái của rắc co inox sẽ được gắn tại đai nối, chính vì vậy mà đai nối cung cấp một áp lực cần thiết để có thể bịt kín mối nối lại. Các bộ phận của rắc co thường sẽ được gắn lại với nhau bởi một ren vặn hoặc đai ốc với phần chéo qua.

Khi xuất hiện một lực kéo lên ảnh hưởng đến rắc co từ bên ngoài, phần ren của co inox sẽ khóa mở và tách ra bộ nối đực cùng với bộ nối cái của rắc co. Cả hai bộ nối sẽ tách rời nhau ra cùng hai đầu ống nối lại với nhau.

Ở dưới điều kiện thông thường thì đai nối sẽ siết chặt lại bộ nối đực cùng với bộ nối cái để có thể đảm bảo không bị rò rỉ ra ngoài ở giữa những phần của rắc co.

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật
Thông số kỹ thuật

Dưới đây là thông số kỹ thuật của co inox mà bạn có thể cần sử dụng và lựa chọn tham khảo đươc tốt nhất:

Đường kính Ø17 – Ø219
Độ dày 1.0 – 8 mm
Mác thép 304, 304L, 316, 316L, 201
Xuất xứ Châu Âu, Ấn Độ, Hàn Quốc, Đài Loan
Ứng dụng Chế biến thực phẩm, rượu bia, xăng dầu, nước, hóa chất
Nhiệt độ 45 – 180 độ C
Giấy tờ COCQ đầy đủ
Tình trạng Có sẵn
Bảo hành 12 tháng

Ngoài ra hiện nay trên thị trường có những mẫu co inox nhiệt cao như: co inox 90 độ, co inox 180 độ, co inox 45 độ,…. Hãy những co inox chất lượng cao như: co inox italy, co gió inox vario, co cq inox 304, co hàn inox 304, co điếu inox 21,… Cho khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với hệ thống và nhu cầu của mình.

Hình ảnh thực tế

Rắc co inox
Rắc co inox
Co hàn inox
Co hàn inox

Địa chỉ bán co inox chất lượng

Mua co inox tại Van TVT
Mua co inox tại Van TVT

Nếu như bạn vẫn chưa tìm được cho mình một địa chỉ cửa hàng bán co inox chất lượng tốt nhất. Thì hãy đến ngay với Van TVT, cửa hàng của chúng tôi với sự uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu sẽ là địa chỉ mua co inox tốt nhất hiện nay.

Van TVT với hơn 10 năm cung cấp thiết bị đường ống và phụ kiện van, co inox sẽ là sự lựa chọn vô cùng tốt cho khách hàng khi tìm kiếm những sản phẩm co inox hiện nay. Hiện nay cửa hàng đang cung cấp những sản phẩm co inox khác nhau cũng như báo giá co inox 90 độ mức giá rẻ sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Tóm lại bài viết đã giới thiệu cho bạn thêm nhiều kiến thức và các mẫu co inox phổ biến hiện nay. Hãy liên hệ với Van TVT để có thể lựa chọn và mua được những sản phẩm co inox chất lượng phù hợp nhu cầu sử dụng của khách hàng nhé.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TVT VIỆT NAM